Gặp mặt giới thiệu Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 6/8/2021, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi gặp mặt, giới thiệu tân Chủ tịch Hội đồng Trường – TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có TS. Vũ Đình Hưng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; ThS. Hoàng Thị Thu Hiền – Phó giám đốc Sở cùng đại diện các phòng chuyên môn của Sở.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, Đoàn thể trực thuộc.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Bá Đức đại diện cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên chào mừng TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Tuyên Quang nhận quyết định công tác tại Trường Đại học Tân Trào và đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Trường. PGS.TS Nguyễn Bá Đức bày tỏ mong muốn và hy vọng với Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026 được thành lập, dưới sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy, trong thời gian tới, tân Chủ tịch Hội đồng trường cùng tập thể Ban lãnh đạo nhà trường sẽ luôn đoàn kết, chia sẻ, xây dựng tập thể Nhà trường thực sự vững mạnh; tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy, thu hút ngày càng nhiều sinh viên tới học tập... khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục đại học theo đúng Sứ mạng và Tầm nhìn của Trường Đại học Tân Trào.

PGS. TS Nguyễn Bá Đức tặng hoa, chào mừng Tân Chủ tịch Hội đồng trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.Vũ Đình Hưng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã ghi nhận những thành tích, sự đóng góp công sức của đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn trong suốt 27 năm cống hiến trong ngành giáo dục và quãng thời gian công tác tại Sở giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Giám đốc Sở bày tỏ hy vọng đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa khi nhận công tác tại đơn vị mới, góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào nói riêng và ngành giáo dục của tỉnh nói chung.

TS Vũ Đình Hưng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn​ nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới

Trong niềm vui và xúc động, TS Nguyễn Minh Anh Tuấn – Tân Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh về sự ghi nhận quá trình công tác của đồng chí tại Sở; Tân Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tân Trào cũng bày tỏ mong muốn, trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên trong Nhà trường để cùng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đại diện các đơn vị, Đoàn thể, trực thuộc Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng trường.

TQU Media