Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 16/02/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Chấp hành, cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào.

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cho biết, trong năm qua Ban Chấp hành Đảng bộ đã chỉ đạo Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ: Công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng, công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, công tác đảm bảo chất lượng, các hoạt động chung sức vì cộng đồng, hoạt động của Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE) và Khối ngành Y Dược và Phòng khám đa khoa, công tác tài chính, xây dựng cơ bản, công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất cao với dự thảo các báo cáo; đồng thời, đại biểu cũng đã tham gia đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong năm 2023.

Đại biểu đống góp ý kiến tại Hội nghị

Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.