Khoa Khoa học cơ bản thăm hỏi các gia đình chính sách

Nhằm phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), thực hiện chương trình công tác của Công đoàn Trường Đại học Tân Trào, ngày 23/7/2021, Công đoàn trường, Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh là người thân của công đoàn viên, giảng viên đang làm việc tại khoa Khoa học cơ bản.

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Lãnh đạo khoa, Lãnh đạo Công đoàn khoa cũng thể hiện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xây dựng Khoa Khoa học Cơ bản và Trường Đại học Tân Trào ngày một lớn mạnh.

Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản tặng quà gia đình chích sách là người thân của cán bộ, giảng viên trong Khoa

Hoạt động tri ân những gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ là người thân của các công đoàn viên, giảng viên đang làm việc tại Khoa và Trường là hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp được duy trì thực hiện nhiều năm qua của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung. Bên cạnh đó, hàng năm, giảng viên, công đoàn viên, sinh viên của khoa Khoa học cơ bản còn tham gia nhiều chương trình ý nghĩa khác do Trường Đại học Tân Trào tổ chức như thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh, thăm viếng, chăm sóc phần mộ của các liệt sĩ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ Km8 xã Trung Môn...Các hoạt động này như một sự tri ân sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của Tổ Quốc.

Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản