Khoa Y dược - Ngôi nhà thứ hai của tôi!

Là sinh viên chuyên ngành Dược của Khoa Y Dược, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được học tập tại đây. Nhà trường đã trang bị cho chúng tôi một môi trường học tập tốt và chuyên nghiệp, với các cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Tôi được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, trong đó có hoạt động khám và cấp phát thuốc miễn phí của Khoa Y dược và Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào phối hợp với các bệnh viện để thực hiện

Với tôi, Trường Đại học Tân Trào không chỉ là một nơi để học tập mà còn là ngôi nhà thứ 2. Tại đây, tôi cảm thấy được chăm sóc và hỗ trợ tận tình từ các giảng viên và nhân viên trong Trường. Các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của tôi, hướng dẫn và động viên tôi trong quá trình học tập và phát triển bản thân. Tôi cảm thấy an toàn và yên tâm khi được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện như vậy.

Cùng thầy cô Khoa Y dược và các bạn sinh viên thăm hỏi các bệnh nhi mắc Tan máu bẩm sinh tại BV Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Tại trường Đại học Tân Trào, tôi đã học được rất nhiều về tinh thần trách nhiệm. Trường đã giúp tôi rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc một cách hiệu quả và đặc biệt là tự chủ trong học tập và cuộc sống. Tôi đã được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình tình nguyện và các dự án nghiên cứu khoa học để rèn luyện kỹ năng thực tiễn và tạo ra sự khác biệt. Một số hoạt động tình nguyện tôi được tham gia như: Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo, Bán trà chanh gây quỹ ủng hộ trẻ em mắc Tan máu bẩm sinh, hỗ trợ các bạn sinh viên mắc Covid-19 cách ly tại KTX của Trường, thăm hỏi các bệnh nhi mắc Tan máu bẩm sinh tại BV Đa khoa tỉnh Tuyên Quang...

Ngoài ra, trường Đại học Tân Trào cũng đặc biệt chú trọng đến giáo dục đạo đức. Tôi đã học được những bài học về sự thành thật, tôn trọng và trung thực trong cuộc sống. Những giá trị này sẽ giúp tôi không chỉ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn là một công dân tốt, có đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Với những giá trị này, tôi tự hào khi là một sinh viên của Trường Đại học Tân Trào và luôn tự tin vào tương lai phía trước của mình.

Trần Thanh Hoài