Một mùa hè xanh đầy ý nghĩa Câu lạc bộ Y - Dược Trường Đại học Tân Trào

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2022, CLB Y – Dược Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi thu gom phế liệu, giấy vụn giúp làm sạch cảnh quan khuôn viên trường và khu vực Kí túc xá Trường Đại học Tân Trào và hoạt động gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhi mặc bệnh tan máu bẩm sinh.

Hoạt động đã thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn thành viên trong câu lạc bộ. Với sự nhiệt huyết, năng nổ của tuổi trẻ, không quản ngại thời tiết nóng bức dưới cái nắng gần 40℃ các thành viên CLB đã rất nhiệt tình tham gia thu gom toàn bộ phế liệu, vệ sinh sách sẽ quang cảnh trường và khu vực ký túc xá. Kết thúc hoạt động, CLB đã thu được 30kg giấy vụn và phế liệu, toàn bộ số tiền bán phế liệu sẽ được CLB đưa vào quỹ ủng hộ chương trình thiện nguyện.

Các bạn sinh viên CLB Y Dược thu gom phế liệu

Tiếp đó, ngày 19/7/2022, CLB Y – Dược cũng đã tổ chức buổi bán gian hàng "Trà Chanh Tình Nguyện" tại hai địa điểm là Trường Đại học Tân Trào và Quán Trà Chanh Tháng 5 để gây quỹ ủng hộ chương trình thiện nguyện hè 2022.

Sự nhiệt huyết thể hiện trên gương mặt mỗi thành viên CLB khi tham gia chương trình

Các chiến dịch tình nguyện hè là hoạt động được tổ chức thường niên của sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhằm tạo phong trào thi đua, khí thế sôi nổi trong các hoạt động của Đoàn viên, thanh niên Nhà trường; Đồng thời thể hiện được vai trò, trách nhiệm trong công tác phục vụ cộng đồng tại địa phương, thể hiện giá trị nhân văn, tinh thần của tuổi trẻ sinh viên Trường Đại học Tân Trào trong các hoạt động vì xã hội.

CLB Truyền thông