Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2021-2022

Vừa qua, Trường Đại học Tân Trào đã tiến hành tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2021 - 2022 do các giảng viên trong Nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

Năm học 2021-2022 Nhà trường thành lập 4 Tiểu ban để tổ chức nghiệm thu 34 đề tài của cán bộ, giảng viên.

Tiểu ban Khoa học Xã hội & Nhân Văn 1 do TS. Nguyễn Khải Hoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng Tiểu ban

Tiểu ban Khoa học Xã hội & Nhân Văn 2 do TS. Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng Tiểu ban

Tiểu ban Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và công nghệ do​ TS. Khổng Chí Nguyện - Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế làm Trưởng Tiểu ban

Tiểu ban Khoa Y - Dược do ThS. BSCKII Lưu Văn Dưỡng - chuyên gia cố vấn cao cấp Khoa Y Dược làm Trưởng Tiểu ban

Tiểu ban Khoa học Xã hội & Nhân Văn 1 tại Hội nghị nghiệm thu

Tiểu ban Khoa học Xã hội & Nhân Văn 2 tại Hội nghị nghiệm thu

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các Tiểu ban đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học năm nay được có hàm lượng nội dung khoa học lớn, đi đúng hướng và gắn liền với những vấn đề thực tiễn Trường Đại học Tân Trào nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung đang đặt ra.