Tập huấn coi thi Kỳ thi đánh giá tư duy do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức tại cụm thi Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 12/7/2022, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Tập huấn coi thi Kỳ thi đánh giá tư duy theo hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Trường Đại học Tân Trào, các cán bộ, giảng viên được phân công thực hiện nhiệm vụ coi thi đã tham buổi tập huấn.

Kỳ thi năm nay chính thức diễn ra vào ngày 15/7. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh từ nhiều vùng,Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức Kỳ thi tại 5 tỉnh/thành phố gồm Hà Nội (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường lân cận), Hải Phòng (Trường Đại học Hàng hải Việt Nam), Nghệ An (Trường Đại học Vinh), Tuyên Quang (Trường Đại học Tân Trào) và Đà Nẵng (Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng).

Cán bộ, giảng viên tham dự buổi tập huấn tại điểm cầu Trường Đại học Tân Trào

Tại buổi tập huấn, đồng chí Trần Trung Kiên - Trưởng phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa đã trình bày một số thông tin về Kỳ thi đánh giá tư duy do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức; phổ biến quy chế kỳ thi; các môn thi và lịch thi; nhiệm vụ của các thành viên tại điểm thi; các công tác chuẩn bị cho coi thi; công tác coi thi và hướng dẫn xử lý một số tình huống diễn ra trong quá trình thi.

Để các cán bộ, giảng viên hiểu rõ hơn nữa công tác cần thực hiện trong quy trình coi thi, buổi tập huấn đã diễn ra phần thảo luận, đại diện phía Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã giải đáp mọi thắc mắc, làm rõ những điều các cán bộ, giảng viên coi thi còn chưa hiểu hoặc chưa nắm bắt cụ thể.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào đã nắm chắc những công việc cần thực hiện và sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong hai ngày 14 và 15 tháng 7 tới.