Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tân Trào, ngày 26/3/2024, Chi bộ Phòng Quản lý sinh viên trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh và quần chúng ưu tú Đỗ Xuân Trường.

Bộ GDĐT đề xuất tiếp tục tuyển giáo viên trình độ cao đẳng từ nay đến 2028

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất tuyển dụng người có trình độ cao đẳng để dạy một số môn học đang thiếu giáo viên.

Trường Đại học Tân Trào tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Xuân Huy

Ngày 25/3/2024, ThS. Hà Thị Nguyệt - Giảng viên Khoa Tâm lý giáo dục & Công tác xã hội tham dự chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Xuân Huy năm học 2023 - 2024.

Tưng bừng ngày Hội thể thao năm 2024

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/3/2024, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức ngày Hội thể thao năm 2024.

Khoa Văn hóa - Du lịch Tổ chức học tập thực tế cho sinh viên năm học 2023 - 2024

Vừa qua, Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức học tập thực tế các học phần kiến thức ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành cho sinh viên của khoa tại tỉnh Cao Bằng.

Hội thảo khoa học ''Công tác xã hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ''

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3/2024; Tạo diễn đàn trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, kết quả nghiên cứu khoa học về công tác xã hội trong can thiệp, trợ giúp, chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, sáng ngày 22/3/2024, Khoa Tâm lý giáo dục và ...

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều nay 21-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia Chương trình giao lưu nghệ thuật gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương

Tối ngày 20/3/2024 giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Tân Trào đã tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Ngày mai tươi sáng" nhằm gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư đang điều trị có thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, an tâm điều trị.

Hội nghị tập huấn nghiên cứu khoa học cho giảng viên năm học 2023 - 2024

Thực hiện Kế hoạch triển khai công tác Nghiên cứu khoa học năm học 2023 - 2024, sáng ngày 21/3/2024, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tập huấn nghiên cứu khoa học cho giảng viên Nhà trường.