Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Tuyên truyền an toàn giao thông, an ninh mạng và phòng chống bạo lực học đường năm học 2020 -2021

Sáng ngày 21/9/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức chương trình tuyên truyền với 3 nội dung: An toàn giao thông, An ninh mạng và Phòng chống bạo lực học đường.

Nghiên cứu sinh Khổng Chí Nguyện bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Chuyên ngành Toán Giải tích

Ngày 19/9/2020 tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Nghiên cứu sinh Khổng Chí Nguyện đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài: "Tính ổn định và ổn định vững của phương trình động lực tuyến tính trên thang thời gian", Chuyên ngành: Toán Giải tích; Mã số: 9.46.01.02

Giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2020

Hướng tới Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020.

Thông tin tuyển sinh Khoa Văn hóa Du lịch

Khoa Văn hóa - Du lịch Trường Đại học Tân Trào đã và đang thực hiện đổi mới, nâng cấp chương trình đào tạo, phương pháp, phương tiện dạy học, kết nối các doanh nghiệp nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp gắn chặt với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu xã hội.

Thiền Viện Trúc Lâm Chính Pháp Tuyên Quang dành tặng học bổng toàn phần cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Nhằm khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, Đại đức Thích Trúc Thông Phổ - Trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm Chính Pháp Tuyên Quang đã dành tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá hàng chục triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020 - 2021.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 bằng bài thi đánh giá năng lực học sinh

Do lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 của Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE) vượt quá chỉ tiêu do TSE dự kiến, Ban giám hiệu TSE đã quyết định tổ chức đánh giá năng lực thí sinh để tuyển chọn những học sinh có năng lực tốt hơn vào học lớp 10 THPT tại trường.

Chào mừng 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020)

Ngày Quốc khánh 2/9 đã trở thành một mốc son hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chặng đường 75 năm qua. Kể từ đây, mọi người dân nước Việt từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, chung tay xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân.

Trường Đại học Tân Trào tuyển sinh 2 mã ngành mới Dược học và Điều dưỡng

Sau một thời gian nghiên cứu và chuẩn bị, Trường Đại học Tân Trào đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Đề án mở 2 mã ngành Dược học và Điều dưỡng, trình độ Đại học, hệ chính quy, bắt đầu tuyển sinh từ năm 2020 - đây là 2 mã ngành mới mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt ...