Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Chương trình hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp

Ngày 20/05/2019 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình “Hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp”.

Bế mạc Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp.

Khai mạc Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Sáng 18/5/2019, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Nhà trường tổ chức Lễ Khai mạc giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5, Ngày Sinh nhật Bác 19/5, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và ...

Ngày 16/5/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tổng kết đánh giá chương trình Thực tập sinh với Trường Đại học Đông Nam Philipines.

Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày 15/5/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp tổng kết đợt thực tập cho sinh viên Philippin

Ngày13/5/2019 khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp tổ chức tổng kết đợt thực tập cho sinh viên Philippin.

Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức cho sinh viên quốc tế tham quan Bảo tàng Tuyên Quang

Nằm trong khuôn khổ chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, ngày 13/5/2019, Bộ môn Ngoại ngữ khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Tân Trào tổ chức chuyến tham quan Bảo tàng Tuyên Quang cho sinh viên Philipin, Lào và Việt Nam.

Tập huấn và hỗ trợ cài đặt công cụ soạn giảng giáo trình Life

Ngày 10/5/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức tập huấn và hỗ trợ cài đặt công cụ soạn giảng giáo trình Life cho các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy tại Bộ môn Ngoại Ngữ.

Thư cảm ơn của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào gửi Trạm trưởng và các chiến sĩ trạm Biên phòng Lũng Pô

Sau khi đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cửa khẩu Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do Đại úy Đào Văn Ninh – Trạm trưởng Trạm Biên phòng Lũng Pô trao tặng Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã gửi thư cảm ơn đồng chí Đào Văn Ninh - Trạm trưởng và các chiến sĩ trạm Biên phòng Lũng Pô.

Ngày 06/5/2019, khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi Seminar Học tập và nghiên cứu khoa học giữa sinh viên Việt Nam – Philippines – Lào.