Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Trường Đại học Tân Trào đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cột cờ biên giới Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai – Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Ngày 01/5/2019 Trường Đại học Tân Trào đã vinh dự đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cửa khẩu Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do Đại úy Đào Văn Ninh – Trạm trưởng Trạm Biên phòng Lũng Pô trao tặng.

Chuyến đi học tập tìm hiểu thực tế học phần Địa lý du lịch thế giới lớp Đại học Quản trị du lịch và Dịch vụ lữ hành (khóa 2018-2020) năm học 2018-2019

Thực hiện Quyết định số 398/QĐ-ĐHTT ngày 18 tháng 4 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Văn hóa - Du lịch, từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2019, các giảng viên Nguyễn Thu Hoàn và Hoàng Thị Thu Dung đã tổ chức cho tập thể lớp Đại học Quản trị du ...

Lớp học miễn phí giúp nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và trình độ ngoại ngữ

Nhằm nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và học tốt môn tiếng Anh cho sinh viên, Trường đại học Tân Trào mở lớp học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên.

Bế mạc Cuộc thi Omlypic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 22

Ngày 20/4/2019, tại Đại học Thủy Lợi đã diễn ra lễ Bế mạc Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 22.

Lớp học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho sinh viên năm 2019

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019, Hội sinh viên phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lớp học Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên năm 2019.

Trường Đại học Tân Trào tham gia kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII – 2019

Chiều 17/4, kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII - năm 2019 đã khai mạc tại Trường Đại học Thủy lợi. Đoàn Trường Đại học Tân Trào do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng dẫn đầu tới tham dự Kỳ thi.

Ngày hội sách 2019 Đại học Tân Trào – “Ước mơ chinh phục tri thức”

Ngày 17/4/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Ngày hội sách 2019 với chủ để “Ước mơ chinh phục tri thức” nhằm tôn vinh giá trị của sách, tuyên truyền ý nghĩa của việc đọc sách, nhân rộng văn hóa đọc. Đây là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức hướng tới kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4.

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết trao đổi về Chương trình giáo dục của Trường Phổ thông Tuyên Quang

Chiều ngày 16/4/2019, Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết – Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới đã có buổi trao đổi về Chương trình giáo dục phổ thông của Trường Phổ thông Tuyên Quang - Trực thuộc Trường Đại học Tân Trào.

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết trao đổi về Chương trình giáo dục phổ thông mới

Sáng ngày 16/4/2019, Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết - Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới đã có buổi trao đổi về Chương trình giáo dục phổ thông mới tại Trường Đại học Tân Trào.