Trường Đại học Tân Trào đón tiếp Trường Đại học Việt Bắc tới thăm và làm việc

Ngày 14/02/2020, đoàn công tác Trường Đại học Việt Bắc do GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Quỳnh Loan - Trường phòng Đào tạo, cùng đại diên lãnh đạo môt số phòng ban trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường và các chương trình đào tạo của hai trường. Đặc biệt, hai bên đã tập trung thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển. Trong tương lai việc hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Việt Bắc sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên và giảng viên hai trường trong việc trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học...

GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào đã dành thời gian đón tiếp đoàn, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác trong những lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV