Trường Đại học Tân Trào tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình năm 2023

Ngày 22/4/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình năm 2023. Chương trình được tổ chức tại UBND xã Thượng Lâm với sự tham gia của các trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp và đông đảo người lao động, học sinh tham gia.

Đoàn Trường Đại học Tân Trào có TS. Trần Vũ Phương - Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo cùng các giảng viên tham gia Phiên giao dịch việc làm.

Đại biểu dự Phiên giao dịch việc làm

Tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Phiên giao dịch việc làm, Trường Đại học Tân Trào đã giúp các em học sinh nắm được các thông tin liên quan đến giáo dục nghề nghiệp, các cơ hội học tập, việc làm của sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp; các chính sách đối với người học, cơ hội việc làm, xu hướng thị trường lao động và nhu cầu sử dụng lao động trong giai đoạn hiện nay. Các thầy cô trong đoàn đã tư vấn và giải đáp mọi thông tin với hy vọng giúp các bạn học sinh định hướng đúng trong việc chọn ngành, chọn nghề sắp tới.

Một số hình ảnh tại Phiên giao dịch việc làm

Kim Cúc