Trường Đại học Tân Trào tích cực hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, Trường Đại học Tân Trào đã phát động cuộc thi tới toàn thể cán bộ giảng viên và học sinh – sinh viên nhà trường và nhận được nhiều giải thưởng cao.

Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng Hiến pháp tuyên truyền Hiến pháp đến toàn thể cán bộ giảng viên và học sinh – sinh viên, Trường Đại học Tân Trào đã nghiêm túc triển khai  Quyết định số 398/QĐ-UBND ngày 17/10/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc Ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và Hướng dẫn số 01/HD-BTC ngày 26/11/2014 của Ban tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của tỉnh Tuyên Quang về việc hướng dẫn tổ chức, tham gia cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Để đảm bảo chất lượng cao, Trường đã ban lập kế hoạch, giao cho Phòng Thanh tra – Pháp chế và Bộ môn Lý luận chính trị là đơn vị đầu mối động viên, hỗ trợ về chuyên môn. Kết thúc đợt phát động, trường đã nhận được 3.356 bài thi từ cán bộ giảng viên và học sinh – sinh viên trong nhà trường. Nhiều bài dự thi được làm công phu, tâm huyết, sáng tạo và có hiểu biết sâu về Hiến pháp.

Vượt qua 73.931 bài dự thi từ các đơn vị trong Tỉnh, trường Đại học Tân Trào nhận 3 giải Ba (Trần Thúy Vân, Hoàng Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Nhung), 3 giải Khuyến khích (Nguyễn Mai Chinh, Trần Thị Mỹ Bình, Bùi Thị Tuyết Chinh). Các bài có chất lượng tốt sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để gửi tham gia cuộc thi cấp Trung ương. Với số lượng bài lớn và có nhiều bài dự thi chất lượng cao, trường Đại học Tân Trào đã đạt giải nhì toàn đoàn. Đây là niềm vinh dự lớn của trường và các cá nhân đạt giải.

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt – Phó chủ tịchUBND tỉnh trao giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo sở Tư pháp, Lãnh đạo trường và cá nhân đạt giải

Niềm vui chung của trường

Trần Thị Mỹ Bình