Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn của sinh viên Cao đẳng Mầm non khoá 7 trường Đại học Tân
 
Ngày 29/10/2015, trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội long trọng tổ chức Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn cho 110 sinh viên hai lớp Cao đẳng Mầm non BK7 và EK7.

Dự Hội thi, về phía trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và đông đảo sinh viên trong trường tới cổ vũ hội thi.

Về phía trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có cô giáo Đoàn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, phòng Quản sinh, khoa Du lịch.

Hội thi tốt nghiệp thực hành công nghệ và chế biến món ăn là dịp để sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Hội thi cũng là nơi biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ. Qua đó, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho sinh viên về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Hai lớp Cao đẳng Mầm non BK& và EK7 được chia làm 4 đội: đội 1 với tên gọi Điểm đến du lịch - Du lịch Tuyên Quang, đội 2: Dáng đứng Việt Nam, đội 3: Giữ lửa yêu thương và đội 4: Cơm ngon con thích. Mỗi đội tham gia tranh tài ở 3 phần thi bao gồm: phần nấu, phần trình bày và phần thuyết trình.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Điểm đến du lịch - Du lịch Tuyên Quang và trao giải nhì cho 3 đội còn lại.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào tặng hoa chúc mừng đội đạt giải nhất