Sáng ngày 23/10/2015, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non hệ vừa làm vừa học khoá 2012 - 2015.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên có thầy giáo Dương Duy Hùng - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Công tác học sinh sinh viên trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên.

Về phía trường Đại học Tân Trào có các thầy cô giáo là Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo, khoa Giáo dục Mầm non, cùng 189 học viên ngành Giáo dục Mầm non hệ vừa làm vừa học khoá 2012 - 2015.

Trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên là một trường Đại học vùng có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo chuẩn hoá và đào tạo nâng chuẩn cho đội ngũ giáo viên các trường phổ thông. Trường đã phối hợp, liên kết đào tạo cho trường Đại học Tân Trào nhiều chuyên ngành khác nhau, trong đó có 189 học viên ngành Giáo dục Mầm non hệ vừa làm vừa học khoá 2012 - 2015.

Phát biểu tại buổi lễ thầy giáo Dương Duy Hùng - Phó Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên gửi lời chúc mừng tới 189 tân Cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khoá học và hy vọng trong thời gian tới trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên sẽ có nhiều chương trình liên kết hợp tác hơn nữa để mối quan hệ giữa hai trường luôn bền chặt và không ngừng được mở rộng.

Thầy giáo Dương Duy Hùng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp

và chúc mừng các tân Cử nhân