Khai mạc giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, sáng ngày 17/10/2015, tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Trung cấp Nghề Công Nghệ đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang năm 2015

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Tân Trào; Đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia thi đấu.

Giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh là hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn khối nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao, động viên Đoàn viên thanh niên tham gia tập luyện bóng đá, rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, đồng thời nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho Đoàn viên thanh niên phục vụ học tập và công tác.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của 9 đội đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Các đội được chia  làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao Cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, trao thêm các giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và đội phong cách.

Đội bóng đá trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc giành cúp vô địch trong giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2014 và trong trận đấu ra quân, ngay sau Lễ khai mạc đội đã xuất sắc giành chiến thắng 4-1 trước đội đoàn thể. Hy vọng trong giải đấu năm nay trường Đại học Tân Trào sẽ bảo vệ thành công cúp vô địch.

Dưới đây là một số hình ành:

Đội bóng đá trường Đại học Tân Trào

Đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia thi đấu