Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, giảng viên trong trường

Nhằm tạo điều kiện cho con em cán bộ, giảng viên trong trường được vui chơi trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, ngày 30/06/2016, trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi. Đây không chỉ là dịp để lãnh đạo nhà trường và các bậc cha mẹ thể hiện sự quan tâm, tình cảm đặc biệt dành cho thế hệ mầm non tương lai, mà còn là cơ hội để các con trong đại gia đình Đại học Tân Trào giao lưu kết bạn và thân thiết với nhau hơn.

Chương trình Vui tết thiếu nhi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Các bé được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, được tham gia các trò chơi và nhận được rất nhiều  món quà nhỏ cùng với lời chúc mừng, động viên của ban tổ chức. Bên cạnh đó, những em có thành tích xuất sắc trong học tập đã được biểu dương, khen thưởng, tạo động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được nhà trường tổ chức thường niên, không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Trào đối với con em cán bộ nhà trường. Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực như vậy sẽ là nguồn động lực khiến cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường thêm gắn bó, hăng say làm việc và tự hào về ngôi Trường Đại học Tân Trào thân yêu.