Tập huấn nghiệp vụ thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 cho sinh viên

Ngày 17/06/2016, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tập huấn nghiệp vụ coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 cho 70 sinh viên.

Trường Đại học Tân Trào chủ trì cụm thi Đại học phối hợp với Trường Đại học Nội vụ (Hà Nội) và Sở Giáo dục và Đào tạo  Tuyên Quang. Tại cụm thi này gồm 8 điểm thi

Thời gian diễn ra kỳ thi từ ngày 1 đến 04/07/2016 với 8 môn thi, trong đó 3 môn thi bắt buộc gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, còn lại các thí sinh chọn một trong các môn Địa lý, Lịch sử, Hóa Học, Sinh học, Vật lý làm môn tự chọn.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo và cán bộ phòng Đào tạo Trường Đại học Tân Trào đã hướng dẫn chi tiết tới cán bộ coi thi các văn bản của Bộ GD&ĐT về việc ban hành, hướng dẫn quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT; lịch công tác kỳ thi THPT quốc gia 2016; đăng ký dự thi và tổ chức hội đồng thi; in sao đề thi; coi thi; chấm thi, chấm kiểm tra, phúc khảo; xét công nhận tốt nghiệp THPT; cấu trúc các tệp báo cáo chấm thi trắc nghiệm; mã số cụm thi; phiếu đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia; phiếu đăng ký xét công nhân tốt nghiệp THPT; phiếu ghi điểm… Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ, kỹ năng, kinh nghiệm cũng được các thầy cô và các bạn sinh viên chia sẻ một cách cởi mở.