Trường Đại học Tân Trào tham gia Chương trình văn nghệ chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Tối ngày 10/06/2016, Công đoàn trường Đại học Tân Trào tham gia biểu diễn Chương trình văn nghệ chào mừng thành cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 do Công đoàn viên chức tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

Tham gia đêm biểu diễn có trên 20 tiết mục văn nghệ tốp ca, đơn ca, tam ca, hát múa của các nam, nữ diễn viên đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Các tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khát vọng của tuổi trẻ. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào hân hoan của cả dân tộc chào mừng thành công ngày bầu cử.

Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn toàn tỉnh vừa diễn ra thành công tốt đẹp, các cử tri tích cực tham gia bỏ phiếu bầu chọn những người đủ đức đủ tài đại diện cho nhân dân góp phần xây dựng những quyết sách quan trọng của đất nước, địa phương.

Trường Đại học Tân Trào có 21 cán bộ, giảng viên và 143 sinh viên tham gia bầu cử tại Nhà văn hoá xóm 16 thuộc điểm bỏ phiếu số 9 xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. Trước đó, nhà trường đã hoàn thành việc lập danh sách cử tri đăng ký bỏ phiếu tại điểm bầu cử Nhà văn hoá xóm 16  thuộc điểm bỏ phiếu số 9 xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. Thông tin về hoạt động bầu cử, quy trình bầu cử đã được tuyên truyền rộng rãi đến sinh viên qua nhiều kênh: qua các lớp khoá học, qua hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, qua website Nhà trường… nhằm giúp sinh viên hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của sự kiện cũng như nghĩa vụ, quyền lợi của một công dân khi tham gia bỏ phiếu bầu ra người đại diện xứng đáng vào cơ quan lập pháp cao nhất của Nhà nước.