Khai giảng lớp Nghiệp vụ chế biến món ăn cho sinh viên Cao đẳng Mầm non, khoá 2
 
Sáng ngày 6 tháng 6 năm 2016 Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức khai giảng Lớp Nghiệp vụ chế biến món ăn cho sinh viên cao đẳng Mầm Non, khóa 2.

Để đảm bảo đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trước khi cấp bằng tốt nghiệp, giúp các em phát triển kỹ năng mềm, đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác sau này. Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội  đào tạo và cấp chứng chỉ nghề nấu ăn cho học sinh, sinh viên ngành Giáo dục Mầm non

Tới dự khai giảng  có ThS. Mã Ngọc  Thể - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTKN& BDNV; thầy giáo Nguyễn Đức Vĩnh và cô giáo Vũ Thủy Nguyên là giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, cùng các giảng viên Trung tâm ĐTKN& BDNV và các sinh viên khoa Giáo dục Mầm non.

Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy giáo Nguyễn Đức Vĩnh - giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã bày tỏ sự nỗ lực, quyết tâm để truyền tải những kiến thức bổ ích, lí thú về dinh dưỡng và cách chế biến món ăn tới các em sinh viên. Đồng thời mong muốn các em sinh viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, đạt kết quả, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khóa học

Trong buổi khai giảng, các em sinh viên đã được nghe phổ biến về nội quy lớp học cùng thời gian, địa điểm và nội dung chương trình học tập của khóa học. Ngay sau chương trình khai giảng, giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã lên lớp giảng dạy các nội dung học tập.

 

 

Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ