Bế mạc Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2023

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp.

Dự Lễ Bế mạc có TS. Nguyễn Khải Hoàn, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh,  Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đại diện lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Ban Chấp hành công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường.

Giải cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2023 diễn ra từ ngày 22/4 - 23/4/2023, Giải đấu thu hút đông đảo các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Trường Đại học Tân Trào.

Chung cuộc, ban tổ chức trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Đôi nam trên 40 tuổi:

- Giải Nhất: Đ/c Trần Anh Dũng và  Đ/c Lê Tuấn Ngọc

- Giải Nhì: Đ/c Nguyễn Duy Hưng và Đ/c Lê Thiếu Tráng

- Giải Ba: Đ/c Phùng Quang Phát và Đ/c Lê Quang Minh; Đ/c Chu Quỳnh Mai và Đ/c Đào Lương Chiến

Đôi nam từ 40 tuổi trở xuống:

- Giải Nhất: Đ/cLê Văn Ninh và Đ/c Hoàng Đức Cảnh

- Giải Nhì: Đ/c Nguyễn Văn Thành và Đ/c Trần Hà Ngọc Anh

- Giải Ba: Đ/c Trịnh Phi Hiệp và Đ/c Lương Minh Tuấn; Đ/c Nguyễn Văn Hải và Đ/c Đỗ Công Ba

Đôi Nữ:

- Giải Nhất: Đ/c Vũ Thị Khánh Trình và Đ/c Nguyễn Thị Tuyết

- Giải Nhì: Đ/c Ngô Thanh Huyền và Đ/c Nguyễn Thị Dung

- Giải Ba: Đ/c Trần Minh Hằng và Đ/c Hoàng Thị Thu Dung; Đ/c Hoàng Như Yến và Đ/c Hoàng Thị Thanh Mai

Đôi Nam, Nữ:

- Giải Nhất: Đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên và Đ/c Nguyễn Mỹ Việt

- Giải Nhì: Đ/c Nguyễn Văn Hải và Đ/c Nguyễn Đoàn Khánh Ly

- Giải Ba: Đ/c Ngô Thanh Huyền và Đ/c Đinh Quang Mạnh; Đ/c Lục Hưng Quốc và Đ/c Vũ Thị Khánh Trình

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tại Lễ bế mạc

Đây là giải đấu được Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức thường niên. Qua đó, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của cán bộ, viên chức, người lao động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, viên chức người lao động Nhà trường.