Giảng viên Trường Đại học Tân trào đạt giải Nhì Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Sáng 30/8/2022, tại Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tuyên Quang năm 2022.

Tham dự hội thi có bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang, ông Nguyễn Hưng Vượng - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang, cùng các đồng chí lãnh đạo các cấp ban ngành, các đoàn viên thuộc các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia vòng thi cấp tỉnh năm 2022

Tham gia Hội thi có 11 thí sinh đại diện cho 11 tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Trường Đại học Tân Trào có thí sinh Hoàng Anh Đào - giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh tham dự Hội thi. Các thí sinh đã tham gia 3 phần thi: Lý luận và nghiệp vụ công đoàn, xử lý tình huống và năng khiếu. Các phần thi có nội dung về Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các nghị quyết, quy định của tổ chức Công đoàn, góp phần bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở, nâng cao năng lực, trình độ và phương pháp công tác, phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ công đoàn cơ sở; phát hiện nhân tố để đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn.

Thí sinh Hoàng Anh Đào thể hiện các phần thi tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, thí sinh Hoàng Anh Đào - Cán bộ công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc giành giải Nhì.

Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi là hoạt động ý nghĩa, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng những cán bộ Công đoàn cơ sở. Ngoài ra, đây cũng là sân chơi để các đoàn viên công đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao nghiệp vụ.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho thí sinh Hoàng Anh Đào

BTC và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm mừng thành công Hội thi