Hội nghị lấy ý kiến về rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng và Dược học trình độ đại học năm 2024

Sáng ngày 24/5/2024, Khoa Y Dược, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các bên liên quan về mục tiêu, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo, đề cương chi tiết học phần các ngành Điều dưỡng và Dược học trình độ đại học năm 2024.

Tham dự Hội nghị có: Ông Lương Minh Tuấn - PGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương; Ông Nguyễn Xuân Thành - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dược Tuyên Quang; Bà Vũ Thị Hồng - PGĐ Bệnh viện phổi Tuyên Quang cùng một số Điều dưỡng trưởng các bệnh viện trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Duy Hưng – Phó Hiệu Phụ trách Nhà trưởng; TS. Đỗ Công Ba – Phó Trưởng Phụ trách khoa Y Dược cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Khoa/Bộ môn, phòng ban, trung tâm, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Đại biểu dự Hội nghị

Việc rà soát, chỉnh sửa mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra là việc làm quan trọng của cơ sở giáo dục Đại học; Việc rà soát chỉnh sửa cần bám sát các yêu cầu của kiểm đinh chất lượng giáo dục; Hội nghị rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo các ngành Điều dưỡng và Dược học, Trường Đại học Tân Trào đã thể hiện sự gắn kết giữa Nhà trường, Khoa với các đơn vị đào tạo, nhà khoa học và nhà truyển dụng; Thông quan việc rà soát sẽ góp phần hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với thực tiễn, sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo các yêu cầu của các đơn vị sử dụng lao động.

Tại Hội nghị, đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về chuẩn đầu ra, cấu trúc chương trình đào tạo, các yêu cầu kiến thức, kỹ năng đối với sinh viên tốt nghiệp, yêu cầu của các nhà tuyển dụng, nhu cầu nhân lực của xã hội ngành Điều dưỡng và ngành Dược học.

Đại biểu trình bày báo cáo và thảo luận tại Hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy ý kiến các bên liên quan về mục tiêu, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo, đề cương chi tiết học phần các ngành Điều dưỡng và ngành Dược học đã tiếp thu được nhiều ý kiến quý báu, sâu sắc, phù hợp với điều kiện thực tiễn ngành. Kết quả thu được từ Hội nghị sẽ là cơ sở để Khoa Y Dược, Trường Đại học Tân Trào có thêm căn cứ để hoàn chỉnh các chương trình đào tạo trong thời gian tới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các tin bài mới hơn