Khai mạc giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào năm 2020

Chiều 12/10/2020 BCH Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Tân Trào để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Dự lễ khai mạc: TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng; Bà Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức giải; Bà Vũ Thị Khánh Trình - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm Tin học Ngoại ngữ - Đại biểu đại diện đơn vị tài trợ; Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể; Vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Tân Trào và sinh viên trong toàn trường.

Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu

Giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2020 diễn ra từ ngày 12/10 - 17/10/2020 với 13 đội tham gia thi đấu chia làm 4 bảng thi đấu, bao gồm:

Bảng 1: gồm 4 đội: Khoa Khoa học Cơ bản; Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế; Thể dục thể thao, Văn hóa du lịch và Tổ chức chính trị; Khoa Y Dược – Phòng khám đa khoa.

Bảng 2: gồm 3 đội: Phòng Hành chính Quản trị - Kế hoạch tài vụ; Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và Trung tâm thư viện; Khoa Giáo dục Mầm non và Tiểu học.

Bảng 3: gồm 3 đội: Trường Phổ thông Tuyên Quang; Khoa Kinh tế - Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng; Bộ môn Lý luận chính trị và Phòng khảo thí.

Bảng 4: gồm 3 đội: Phòng Quản lý sinh viên; Trung tâm Thực hành và Khoa Nông lâm; Phòng Thanh tra pháp chế.

Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội nhất và nhì của 4 bảng sẽ tiếp tục thi đấu vòng Bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra một cách sôi động và đầy kịch tính, đem đến cho khán giả những trận bóng hay.

Giải bóng chuyền góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giảng viên, người lao động, để phục vụ tốt cho quá trình hoạt động, công tác. Các vận động viên tham gia giải đấu được tăng thêm sự giao lưu, đoàn kết và tạo không khí vui tưới phấn khởi trong nhà trường .

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Việt Phương - Đại diện tổ Trọng tài lên đọc tuyên thệ

Đồng chí Trần Minh Hằng - Đại diện vận động viên lên đọc tuyên thệ