Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023

Sáng ngày 07/12, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh Trung học phổ thông lần thứ X, năm 2023.

Tham gia hội thao, có trên 200 vận động viên là những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập môn Giáo dục quốc phòng – an ninh đến từ 34 trường Trung học phổ thông trong tỉnh. Trường Phổ thông Tuyên Quang có 06 vận động viên tham gia thi.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày với các nội dung: thi những hiểu biết chung về quốc phòng, an ninh, đội ngũ tiểu đội, đội ngũ từng người, kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương, ném lựu đạn, tháo lắp súng, bắn súng và chạy vũ trang.

Hội thao nhằm nâng cao chất lượng môn học Giáo dục quốc phòng an ninh, gắn liền việc học lý thuyết với thực tiễn, tổ chức quản lý thực hiện nội dung chương trình môn học, phát hiện tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, thành lập đội tuyển tham gia hội thao toàn quốc.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Phạm Hương