Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Đông Nam Philippines thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 12/06/2017, đoàn cán bộ trường Đại học Đông Nam Philippines do TS. Edna H. Jalotjot - Giám đốc phòng Quốc tế công dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào Tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017

Ngày 12/06/2017, trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 cho toàn bộ cán bộ giảng viên, chuyên viên Nhà trường sẽ tham gia coi thi kỳ thi năm nay.

Sinh viên hệ Cao đẳng chính quy niên khóa 2014 - 2017 trường Đại học Tân Trào bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày 05/06/2017 trường Đại học Tân Trào đã tổ chức khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp và chuyên ngành Quản lý đất đai cho các sinh viên hệ Cao đằng chính quy niên khóa 2014 – 2017. Lễ bảo vệ được xem là thời điểm tỏa sáng của sự kết tinh tri thức sau 3 năm miệt ...

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5 - 6

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5 - 6, Đoàn - Hội thanh niên trường Đại học Tân Trào tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom giác trong khuân viên nhà trường.

Sinh viên trường Đại học Tân Trào hoàn thành kỳ thực tập tại trường Đại học Bắc Philippines

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo, vừa qua Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức cho 10 sinh viên ưu tú đến thực tập tại trường Đại học Bắc Philippines. Ngày 31/5/2017, các em đã hoàn thành kỳ thực tập và trở về nước.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, giảng viên nhà trường

Nhằm mang đến cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường được vui chơi trong dịp tết thiết nhi 1/6, chiều ngày 29/5/2017 trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Khám sức khỏe cho sinh viên tốt nghiệp năm 2017

Ngày 20/05/2017 trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017.

Giao lưu bóng đá kỉ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác

Hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 20/05 đến ngày 21/05/2017, câu lạc bộ Bóng đá trường Đại học Tân Trào đã tổ chức giao lưu bóng đá nhằm gây quỹ khuyến học cho sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Chương trình trao đổi công tác Đoàn, Hội giữa Đoàn trường Đại học Tân Trào với Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Chiều ngày 20/5/2017, Đoàn trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi công tác Đoàn, Hội với Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 20/05/2017, đoàn công tác trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai do TS. Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.