Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có Ông Phạm Minh Tuyên - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch xã Trung Môn, đại diện các công ty, doanh nghiệp  trên địa bàn.

Về phía Trường Phổ thông Tuyên Quang có TS. Lê Thiếu Tráng -  Phó Hiệu trưởng; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Đại biểu dự buổi Lễ

Tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phát biểu Khai giảng năm học mới, TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang đã bày tỏ sự vui mừng chào đón năm học mới và chào đón các em tân học sinh khối lớp 1, lớp 6, lớp 10 gia nhập ngôi nhà chung Trường Phổ thông Tuyên Quang. Năm học 2022 – 2023 thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học; các hoạt động giáo dục đã có bước chuyển biến tích cực; nhiều em học sinh của Trường đạt giải cao tại các cuộc thi cấp tỉnh… Năm học 2023 – 2024 mở ra cho Trường Phổ thông Tuyên Quang nhiều cơ hội và cũng sẽ không ít thử thách, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của toàn thể giáo viên và học sinh, Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng rằng thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2023 – 2024 và xây dựng Trường Phổ thông Tuyên Quang ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã dóng lên hồi trống khai trường và tuyên bố khai giảng năm học 2023 – 2024.

TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng dóng lên hồi trống khai trường và tuyên bố khai giảng năm học 2023 – 2024

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng

Đại biểu tặng hoa mừng khai giảng năm học mới

Một số hình ảnh tại buổi Lễ