Ngày chủ nhật xanh với Thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường

Sáng 6/10/2024, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức "Ngày Chủ Nhật Xanh" với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường. Đoàn viên thanh niên cùng nhau dọn cỏ tại công trình thanh niên, đào hố trồng cây trên trục đường 14/8 và thu gom rác thải tại các tuyến đường chính với mong muốn tạo ra một không gian xanh - sạch - đẹp.

"Ngày Chủ Nhật Xanh" là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp trong khuôn viên trường.

Tham gia hoạt động với khí thế phấn khởi và tinh thần đoàn kết, các bạn sinh viên đã cùng nhau dọn dẹp, trồng cây và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên nhau.

Trường Đại học Tân Trào không chỉ hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập tốt , mà còn mong muốn trang bị cho sinh viên những giá trị về trách nhiệm và tình yêu với thiên nhiên. Những cây xanh được trồng trong ngày hôm nay sẽ trở thành biểu tượng cho nỗ lực chung của toàn thể sinh viên trong việc bảo vệ hệ sinh thái.

Hình ảnh tại chương trình:

CLB Công nghệ thông tin và Truyền thông