Tọa đàm giải pháp phát huy sinh viên 5 tốt sau khi tuyên dương

Chiều ngày 03/04/2022 Đoàn thanh niên –Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình “Tọa đàm giải pháp phát huy sinh viên 5 tốt sau khi tuyên dương”. Với sự tham gia của BCH Đoàn trường; BCH Hội sinh viên trường; Giảng viên; Sinh viên; Tân sinh viên khóa 2021-2025 tại Hội trường H, Trường Đại học Tân Trào.

Đại biểu và sinh viên tham gia chương trình

Các hoạt động diễn ra nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của sinh viên về danh hiệu sinh viên 5 tốt. Chia sẻ những thực trạng, khó khăn trong quá trình hỗ trợ, kết nối phát huy “Sinh viên 5 tốt”. Qua đó đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới nhằm hỗ trợ, phát huy hiệu quả hơn đối với các sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt.”

Tuổi trẻ Trường Đại học Tân Trào sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện, kết nối “sinh viên 5 tốt” với các sinh viên khác trong nhà trường. Phấn đấu sẽ có nhiều sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” các cấp.

Đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình