Câu lạc bộ Công tác xã hội tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023 của Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào, nhằm chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Công tác xã hội (12/04/2019 – 12/04/2023). Chiều ngày 19/3/2023, Câu lạc bộ Công tác xã hội tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi trong không khí vui tươi, đoàn kết.

Trong nhiều năm qua, thực hiện Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên  trường Đại học Tân Trào luôn coi trọng việc tuyên truyền, vận động, hướng dẫn sinh viên tham gia rèn luyện sức khỏe với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đ/c Tạ Văn Nam - Phó Chủ nhiệm CLB Công tác xã hội, Trưởng ban Tổ chức khai mạc giải đấu

Tại buổi khai mạc, đ/c Tạ Văn Nam - Phó Chủ nhiệm CLB Công tác xã hội, Trưởng ban Tổ chức đã nhấn mạnh: Giải bóng chuyền hơi là sân chơi bổ ích, qua đó tạo điều kiện để thành viên giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết; đồng thời tạo điều kiện để thành viên rèn luyện sức khỏe, kỹ năng hoạt động; giúp thành viên nâng cao kỹ năng sống và tự tin khẳng định mình trước mọi người. Thay mặt Ban Tổ chức, Câu lạc bộ gửi lời cảm ơn Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào, các đồng chí lãnh đạo, Ban quản lý KTX, CLB Thể thao đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho Giải bóng chuyền diễn ra thành công.

Kết thúc Giải, ban tổ chức đã trao các giải:

Giải nhất thuộc về Đội 03 - Ban Truyền thông

Giải Nhì thuộc về Đội 02 - Ban Sự kiện

Giải Ba thuộc về Đội 04 - Ban thư ký

Giải khuyến khích thuộc về Đội 01 - Ban Sự kiện.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tạ Văn Nam