Nhặt rác để sống khác

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên năm 2023, Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Ngày 19/3/2023, tuổi trẻ Chi đoàn, Hội Sư phạm Ngữ Văn, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức ra quân NGÀY CHỦ NHẬT XANH năm 2023 với chủ đề “NHẶT RÁC- ĐỂ SỐNG KHÁC”.

Ngày Chủ Nhật Xanh năm 2023 với chủ đề “Nhặt rác - Để sống khác” là một hoạt động rất ý nghĩa do các sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức. Hoạt động này nhằm tập trung vào việc thu gom và xử lý rác thải tại khuôn viên trường  và các khu vực xung quanh. Đồng thời, hoạt động này cũng giúp nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng về tác động của rác thải đến môi trường và sức khỏe con người.

Một số hình ảnh của các bạn sinh viên tại chương trình

Nguyễn Nam