Sự năng động của sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào không chỉ là những bạn trẻ có kiến thức tốt mà còn là những người năng động, sáng tạo và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, văn nghệ, thể thao, tình nguyện... Tất cả những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên phát triển bản thân một cách toàn diện, mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường và cộng đồng.

Trong quá trình học tập, sinh viên Trường Đại học Tân Trào rất tích cực tham gia các cuộc thi, hội thi, hoạt động ngoại khóa và các chương trình trao đổi sinh viên. Những hoạt động này giúp sinh viên vừa trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, tự tin và sáng tạo. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các sinh viên khác, từ các trường hoặc các địa phương khác nhau.

Sinh viên TQU tham gia Cuộc thi ''Học sinh - sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022' và lọt vào Top 15 dự án xuất sắc nhất khối Sinh viên

BTC Trao giải tập thể cho các Đội tuyển có thành tích cao tại cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 24 năm 2022, Trường Đại học Tân Trào có 5 sinh viên tham gia thi và đều đạt giải

Sinh viên TQU tham gia Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang"

Nhóm sinh viên thực hiện đề tài "Nghiên cứu tạo chế phẩm chống oxy hoá, chống ung thư từ cây sâm cau (Curculigo Orchioides) thu hái tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang" đạt Giải thưởng khoa học và công nghệ sinh viên năm 2022 do Bộ GDĐT phối hợp với TƯ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam tổ chức

Ngoài ra, về hoạt động văn hóa, văn nghệ, sinh viên Trường Đại học Tân Trào thường tổ chức và tham gia các sự kiện như giao lưu văn nghệ, hội thảo, triển lãm... Các bạn có cơ hội thể hiện khả năng, sở thích của mình, đồng thời giúp đưa những giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống đến với các sinh viên khác trong trường.

Sinh viên tham gia các chuwong trình văn hóa, nghệ thuật rất tích cực và sôi nổi

Các hoạt động thể thao cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của sinh viên Trường Đại học Tân Trào. Các bạn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền hơi... Ngoài việc giúp cải thiện sức khỏe và sức bền, các hoạt động thể thao còn giúp các sinh viên học hỏi kỹ năng như teamwork, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng lãnh đạo.

Cuối cùng, hoạt động tình nguyện chính là hoạt động nổi bật nhất trong danh sách các hoạt động năng động của sinh viên Trường Đại học Tân Trào. Đây là một phần quan trọng trong việc phát triển tinh thần trách nhiệm cộng đồng và giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội. Các bạn sinh viên thường xuyên tham gia các hoạt động như tham gia giảng dạy tình nguyện tại các trường học, trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn, hiến máu nhân đạo, tham gia các chiến dịch quyên góp và các chương trình hỗ trợ người già và trẻ em...

CLB Giọt hồng nhân ái trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào vinh dự là một trong 9 tập thể được nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2022

CLB Tình nguyện Trái tim Tân Trào kết hợp cùng đội hình tình nguyện ''mùa hè xanh'' tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động tiếp sức mùa thi tại các Trường THPT hàng năm luôn được các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình