Văn nghệ chào mừng Hội nghị sơ kết thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo năm 2016 và ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo năm 2017

Ngày 13/12/2016, trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao thanh thiếu nhi tỉnh và Đội văn nghệ xung kích Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị sơ kết thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo năm 2016 và ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo năm 2017 giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy các tỉnh Tuyên Quang, Quảng Ninh,Thái Bình, Nam Đinh, Nghệ An, Hưng Yên và Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân.

Dự buổi lễ, về phía Quân chủng Hải quân có Đại tá Phạm Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 1 Hải quân; Đại tá Mai Thế Hoạt - Phó Chính ủy Vùng 1 Hải quân; Đại tá Tô Vũ Đặt - Phó Tư lệnh Vùng 1 Hải quân; Thượng tá Trần Xuân Văn - Phó trưởng phòng Tuyên huấn Quân chủng Hải quân; cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng 1 Hải quân.

Dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy các tỉnh: Quảng NInh, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An.

Về phía tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Tạ Đức Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, HIệu trưởng trường Đai học Tân Trào; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Chương trình giao lưu văn nghệ được đầu tư, dàn dựng công phu với chủ đề hướng về biển đảo quê hương Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương biển đảo, sự hy sinh thầm lặng của những người lính đang ngày đêm bảo vệ vùng trời, vùng biển biên cương của tổ quốc, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Bằng lời ca tiếng hát của mình đội văn nghệ của ba đơn vị đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đồng thời thông qua các tác phẩm bày tỏ quyết tâm đoàn kết đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc của thế hệ trẻ.