Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người dân

UBND TỈNH TUYÊN QUANG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO
Số: 141/TB - ĐHTTr

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Tuyên Quang, ngày 14 tháng 6 năm 2021

V/v tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân

Kính gửi:……………………………………………….………………

Căn cứ vào phạm vi chuyên môn được phê duyệt tại Giấy phép hoạt động số 387/TQ-GPHĐ ngày 23/3/2021 do Sở Y tế Tuyên Quang cấp cho Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào;

Nhằm chia sẻ gánh nặng về kinh tế cho bà con nhân dân do ảnh hưởng của dịch Covid -19, với đội ngũ các Thầy thuốc ưu tú, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa I, chuyên khoa II dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ cố vấn cao cấp là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ. Phòng Khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình tư vấn, khám, điều trị miễn phí cho nhân dân trong tỉnh.

Thông tin cụ thể về chương trình như sau:

1. Đối tượng: Tất cả nhân dân có nhu cầu khám chữa bệnh.

2. Thời gian: Từ ngày 14/6 đến hết ngày 13/8/2021.

- Buổi sáng: Từ 8h 00’ đến 11h 00’.

- Buổi chiều: Từ 14h 00’ đến 16h 30’.

3. Địa điểm: Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

4. Nội dung khám, tư vấn, điều trị:

- Tim mạch; Tiêu hóa; Cơ xương khớp; Thận – Tiết niệu; Hô hấp; Thần kinh.

- Răng - Hàm - Mặt (lấy cao răng, mảng bám, nhổ răng, hàn răng, điều trị ...)

- Da liễu

- Y học cổ truyền (thực hiện các thủ thuật châm cứu; điện châm; thủy châm; xoa bóp, bấm huyệt, chiếu đèn hồng ngoại ...)

- Soi  X-quang tim phổi.

5. Kinh phí khám chữa bệnh:

- Các khoản miễn phí: Công khám bệnh, tư vấn, chữa bệnh của bác sỹ, điều dưỡng; phí thực hiện dịch vụ kỹ thuật.

- Các khoản thu phí (nếu có): Vật tư sử dụng cho người bệnh (kim châm cứu, bơm tiêm, dây truyền dịch, phim x-quang....); Thuốc sử dụng điều trị cho người bệnh.

Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ: Thầy thuốc ưu tú, BS.CKI. Trần Thị Mai Hương, Phụ trách phòng khám, SĐT: 0986.833.536.

Trường Đại học Tân Trào kính mong quý cơ quan phối hợp thông báo rộng rãi thông tin đến toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết để được hưởng ưu đãi và quyền lợi.