Chi đoàn cán bộ, giáo viên trường Đại học Tân Trào thực hiện “Công trình thanh niên” chào mừng ngày 26/3

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sáng ngày 23/03/2017 Chi đoàn cán bộ, giáo viên trường Đại học Tân Trào đã tiến hành thực hiện “Công trình thanh niên” nhằm tôn tạo cảnh quan khuôn viên nhà trường.

Công trình thanh niên đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn giáo viên trường Đại học Tân Trào.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của mỗi đoàn viên thanh niên Chi đoàn giáo viên, bên cạnh đó nâng cao ý thức bảo vệ cảnh quan xanh sạch đẹp trong toàn nhà trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh, dự kiến tối ngày 26/3/2017 – Đoàn thanh niên trường Đại học Tân Trào sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thanh niên trường Đại học Tân Trào ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Tự ý thức trang bị hành trang tri thức, rèn đức, luyện tài, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cộng đồng, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp sức trẻ vì sự phát triển bền vững của đất nước và quê hương Tuyên Quang thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.