Chung kết giải bóng đá nam học sinh sinh viên lần thứ 2 năm 2015

Chiều ngày 16/12/2015, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam học sinh sinh viên lần thứ 2 năm 2015.

Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi và kịch tính từ ngày 14/11 - 16/12/2015, Giải bóng đá nam học sinh sinh viên lần thứ 2 năm 2015 khép lại với chiến thắng nghiêng về đội CĐ Tiểu học A,B,C K10 trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nam sinh viên lớp Đại học Văn Truyền Thông Ak1.

Dự và cổ vũ trận chung kết có đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường Đại học Tân Trào, trưởng ban tổ chức; đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc trung tâm Thể dục Thể Thao; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường; cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh sinh viên của trường.

Giải bóng đá nam học sinh sinh viên năm nay thu hút sự tham gia của 20 đội bóng đến từ các khoa trong trường. Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh cho sinh viên yêu thích môn bóng đá thể hiện tài năng. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi phát hiện những sinh viên có năng khiếu môn bóng đá, để từ đó lựa chọn những thành viên xuất sắc nhất thành lập các CLB bóng đá sinh viên trong trường cũng như trong tỉnh.

Sau gần một tháng tranh tài với 48 trận đấu kịch tính và sôi động, chiều 16/12, trận chung kết giữa hai đội tuyển đến từ lớp Đại học Văn - Truyền Thông Ak1 và Cao đẳng Tiểu học A,B,C K10, đã thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo sinh viên. Với lối đá chắc chắn và thông minh, các cầu thủ đến từ lớp Cao đẳng Tiểu học A,B,C K10 đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển lớp Đại học Văn - Truyền Thông Ak1, với tỷ số 4 - 3.

Kết quả chung cuộc giải bóng đá nam học sinh sinh viên lần thứ 2 năm 2015

TT Đội bóng Giải thưởng
1 Cao đẳng Tiểu học A,B,C K10 Nhất
2 Đại học Văn - Truyền Thông Ak1 Nhì