Ngày 26/12/2015, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng - Trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên ngành Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học khoá 2012-2015.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương có cô giáo Hà Thanh Hương - Trưởng phòng Đào tạo, đại diện Lãnh đạo phòng Công tác học sinh sinh viên.

Về phía trường Đại học Tân Trào có ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo phòng Đào tạo, Bộ môn Nghệ thuật; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường; cùng 156 Cử nhân chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm Âm nhạc.

Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương là một trường Đại học có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo chuẩn hoá và đào tạo nâng chuẩn cho đội ngũ giáo viên các trường phổ thông. Trường đã phối hợp, liên kết đào tạo cho trường Đại học Tân Trào nhiều chuyên ngành khác nhau trong đó có 78 Cử nhân Sư phạm Mỹ thuật và 78 Cử nhân Sư phạm Âm nhạc.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hà Thanh Hương - Trưởng phòng Đào tạo Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương chúc mừng 156 tân Cử nhân và mong rằng trong tương lại sẽ được gặp lại các tân Cử nhân tại trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương với các cấp học cao hơn ở trình độ Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đặc biệt, cô giáo Hà Thanh Hương gửi lời chúc mừng tới trường Đại học Tân Trào đã xuất bản thành công Tạp chí khoa học của Nhà trường và được cấp mã số quốc tế ISSN. Hy vọng, trong tương lai hai trường sẽ có nhiều chương trình liên kết hợp tác hơn nữa để mối quan hệ giữa hai trường luôn bền chặt và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên