Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2016-2020

Ngày 25/6/2021, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020.

Dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; đồng chí Nông Minh Hiền, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp; Uỷ viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT, Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở và đại diện 21 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu, giai đoạn 2016-2020.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà và giấy khen cho các gia đình tiêu biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nông Minh Hiền, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả về thực hiện công tác “Xây dựng gia đình thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước” trong CNVCLĐ Công đoàn Viên chức tỉnh, giai đoạn 2016-2020; đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tổ chức Công đoàn cần phải phấn đấu hơn nữa để góp phần xây dựng gia đình CNVCLĐ "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc"; nâng cao hơn nữa vị thế của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Đồng chí cũng đã ghi nhận thành tích, biểu dương các gia đình tiêu biểu được Công đoàn Viên chức lựa chọn khen thưởng và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Đ/c Nguyễn Thúy Nga, Ủy viên BTV CĐCS Trường ĐHTT đại diện các gia đình tiêu biểu

phát biểu tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, có 18 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu được Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen và 3 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc được đề nghị dự Hội nghị biểu dương gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2016-2020. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào rất vinh dự có 01 gia đình đoàn viên được Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh biểu dương khen thưởng. Đó là gia đình đoàn viên Nguyễn Thúy Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Đ/c Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch CĐCS Trường ĐHTT tặng hoa

chúc mừng đ/c Nguyễn Thúy Nga

Cũng trong dịp này, thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào đã xét biểu dương khen thưởng và tặng quà cho 06 gia đình tiêu biểu, mỗi xuất quà 300.000 đồng. Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là sự ghi nhận và khích lệ kịp thời gia đình đoàn viên trong thực hiện phòng trào xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc" góp phần xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHTT