Cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Tân Trào xét nghiệm Covid-19 trước khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ có 7.747 cán bộ, giảng viên của 123 trường đại học, học viện trên cả nước được điều động tham gia làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tại các hội đồng thi của 63 tỉnh, thành. Trường Đại học Tân Trào có 40 cán bộ, giảng viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo huy động tham gia công tác này.

Nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sáng ngày 03/7/2021, tất cả cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào tham gia làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tại các Hội đồng thi kỳ thi tốt nghiệp THPTQG được xét nghiệm Realtime RT-PCR mẫu gộp (05 mẫu), test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 tại Phòng khám Đa khoa khu vực Trung Môn.

Ban giám hiệu Trường Đại học Tân Trào cũng đã chỉ đạọ, quán triệt tới tất cả các thầy cô giáo được phân công thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi lần này phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, nắm chắc quy chế, duy trì nghiêm kỷ luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế đi lại những nơi không cần thiết trong thời gian từ nay đến khi thực hiện nhiệm vụ tại Kỳ thi THPTQG năm 2021 theo sự điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo, góp phần tổ chức kỳ thi thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Dưới đây là một số hình ảnh: