Cuộc thi “Thông điệp cuộc sống”

Từ 10/6/2020 đến 30/6/2020 Khoa TLGD và CTXH tổ chức cuộc thi “Thông điệp cuộc sống” với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên, học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thể hiện giá trị bản thân, nâng cao kỹ năng tự nhận thức và lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến với mọi người thông qua việc trao đi các thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Nội dung của cuộc thi nhằm bày tỏ các quan điểm sống, giá trị sống, thông điệp, ý nghĩa cuộc sống mà bản thân thấy tâm đắc và muốn lan tỏa đến với mọi người.

Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sinh viên trong trường tham gia với hình thức thực hiện đăng ảnh trên Fanpage của Khoa TLGD và CTXH, kèm theo 1 câu danh ngôn/ thông điệp hay, ý nghĩa về cuộc sống mà bản thân tâm đắc kèm hagtag #Tamlihoc; #Giaoduchoc; #Congtacxahoi. Thí sinh chia sẻ bài viết của mình trên fanpage, kêu gọi like, share cho bài dự thi của mình.

Sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho các thí sinh có số điểm cao nhất:

- Giải nhất sinh viên Trần Ban với 620 điểm.

- Giải nhì sinh viên Lan Anh với 492 điểm và Hoàng Trang với 419 điểm.

- Giải ba sinh viên thuộc về các sinh viên: Hoàng Miền, Hoàng Sỹ, Diễm Quỳnh.

- Giải khuyến khích lần lượt thuộc về các sinh viên: Hỏa Yến, Thùy Trang, Minh Hiếu, Thu Phương.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh có điểm số cao nhất

Đây là một hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, đồng thời thực hiện tốt công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh và ngành nghề đào tạo của Khoa TLGD và CTXH, của Trường Đại học Tân Trào; giúp tiếp cận đông đảo tới các tầng lớp trên mạng xã hội, làm cơ sở cho việc tuyển sinh các mã ngành của Khoa TLGD và CTXH nói riêng, của Trường Đại học Tân Trào nói chung.

CLB Truyền thông