Nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 13/7/2020, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu các sáng kiến kinh nghiệm năm học 2019 - 2020.

Hội đồng nghiệm thu gồm có: TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch; TS. Cao Tuấn Anh - Thư ký;  các đồng chí Ủy viên: TS. Phạm Thị Kiều Trang, TS. Vũ Thị Kiều Trang, TS. Trần Vũ Phương.

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã lần lượt thông qua 8 sáng kiến kinh nghiệm, Hội đồng đánh giá cao tính mới và hiệu quả ứng dụng của các sáng kiến kinh nghiệm, đồng thời góp ý cho các tác giả về phương pháp phân tích cơ sở thực tiễn cũng như quy mô thực nghiệm nhằm tăng tính thuyết phục về giá trị của sáng kiến kinh nghiệm. Trên cơ sở đánh giá tính mục tiêu, tính mới, tính khoa học và tính giá trị đối với công tác đào tạo của Nhà trường nói chung, hoạt động đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục nói riêng, các thành viên Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu các sáng kiến kinh nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh: