Cuộc thi tiếng Anh I’m TTrUer

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Thanh niên năm học 2022 - 2023, ngày 26/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức cuộc thi tiếng Anh I’m TTrUer.

Dự cuộc thi có: TS Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường; Dự Cuộc thi còn có Đại diện các Trung tâm tiếng Anh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Đại biểu dự Cuộc thi

Cuộc thi nhằm mục đích thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023) và 92 năm Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023); Tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa phương thức, hình thức thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong sinh viên hướng đến phát triển các kỹ năng hội nhập trong thời đại 4.0; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập nói chung và học ngoại ngữ nói riêng; Tạo sân chơi để sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, học tập tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, góp phần đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hội nhập khu vực và quốc tế; Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và tham gia các hoạt động của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, góp phần tạo nét mạnh mẽ mang màu sắc của sinh viên Đại học Tân Trào.

Cuộc thi tiếng Anh I’m TTrUer gồm 2 vòng thi: Vòng 1 - Thi thiết kế video bằng tiếng Anh; Vòng 2 - Sân khấu hoá. Kết thúc Vòng 1, BTC, Ban giám khảo đã chọn ra 06 đội thi xuất sắc đạt các Giải Nhất, Nhì và Ba ở Vòng 1 lọt vào vòng 2.

Tại vòng thi sân khấu hóa, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi đã thể hiện các nội dung thi gồm: Brainstorming (Khởi động); Quick Answer (Trả lời nhanh các câu hỏi tiếng Anh); Presenting (Thuyết trình bằng tiếng Anh).

Không khí sôi nổi vòng thi sân khấu hóa

Chung cuộc, BTC trao: 01 giải Nhất cho đội Đại học Kế toán K8; 01 giải Nhì cho đội Đại học Kế toán K7; 02 giải Ba cho đội Đại học Mầm non K6, Đại học Tiểu học BK7; 02 giải khuyến khích cho đội Đại học Nông Lâm và Đại học Kinh tế Đầu tư - Công tác xã hội.

Đại biểu, BTC Trao giải cho các đội thi