TSE tổ chức Giải bóng chuyền hơi dành cho học sinh năm học 2022 - 2023

Ngày 25/3/2023, Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã Khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Dự Khai mạc có TS. Lê Thiếu Tráng, Nhà giáo Trần Thị Nguyên, ThS Nguyễn Thu Hoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, giáo viên và học sinh Nhà trường. Dự Lễ khai còn có ThS. Nguyễn Thị Thùy – Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Tân Trào.

Đại biểu dự Lễ khai mạc

Giải Bóng chuyền hơi học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang diễn ra từ ngày 25/3/2022 đến ngày 26/3/2023 với 10 đội bóng đến từ các khối lớp 8 – 12. Các đội đều đã trải qua các vòng đấu loại trong không khí hết sức sôi nổi.

TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi

Giải bóng chuyền hơi là sân chơi bổ ích, góp phần tạo cơ hội để các em học sinh được giao lưu, thi đấu, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong trường học, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao học đường.

Không khí thi đấu sổi nổi trên sân

TSE