Chiều ngày 23/03/2023, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao quý I năm 2023. Đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 02 tập thể, 24 cá nhân; biểu dương 20 cá nhân và chứng nhận 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia công tác văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của Công an tỉnh. Trong đó tập thể Trường Đại học Tân Trào, cùng 01 giảng viên và 17 sinh viên Nhà trường được tuyên dương là tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia các cuộc thi, Hội diễn nghệ thuật quần chúng và các giải thể thao năm 2023.

Đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh  trao giấy khen, chứng nhận cho các tập thể, cá nhân tại buổi gặp mặt

TQU media