Ngày 04/01/2021, Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự Hội nghị có đồng chí PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc và các đảng viên.

Sau lời phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Đức - BT Đảng ủy đã trình bày dự thảo Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp năm 2021.

Theo đó, trong năm 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ đã chỉ đạo Nhà trường thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác tuyển sinh các hệ đào tạo, mở rộng liên kết đào tạo trên nhiều lĩnh vực. Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2018 - 2025, định hướng đến năm 2030 đề ra.

Đồng chí Nguyễn Bá Đức - BT Đảng ủy  trình bày dự thảo Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp năm 2021

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - PBT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí nhấn mạnh những nội dung cần chú ý trong phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào công bố Quyết định đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2020; trao Quyết định khen thưởng cho 04 Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu và 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Bá Đức - BT Đảng ủy trao giấy khen cho Chi bộ đạt danh hiệu

Chi bộ "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Bá Đức - BT Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - PBT Đảng ủy trao giấy khen cho 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận kết quả đạt được của Đảng ủy. Trong thời gian tới, Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào tiếp tục phát huy những điểm tích cực và khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế.

Tin bài - ảnh: TT Thông tin và Thư viện