Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài kiểm tra cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào

Nằm trong chuỗi các hoạt động đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán trình độ đại học của Trường Đại học Tân Trào, ngày 13/7/2021, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường.

Từ ngày 12/7/2021 đến ngày 16/7/2021, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã thực hiện đợt khảo sát chính thức phục đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán trình độ đại học của của Trường Đại học Tân Trào. Một trong những tiêu chí hoàn thiện việc đánh giá của đợt kiểm định là cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học 03 chuyên ngành trên của Trường Đại học Tân Trào cần phải đảm bảo đầy đủ và hiện đại.

Trong ngày làm việc thứ hai tại trường, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã kiểm tra toàn bộ cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào bao gồm: Giảng đường, sân bãi, ký túc xá, cơ sở y tế, thư viện và các cơ sở thực hành.

Theo đánh giá sơ bộ của Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài thì hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học của Trường Đại học Tân Trào nhìn chung đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, sinh hoạt,… của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: