Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức các hoạt động tình nguyện hỗ trợ sinh viên trong khu vực cách ly của Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 23/2/2022, đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào - đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ - Bí thư Đoàn đã tới trao quà động viên sinh viên trong khu cách ly phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Nhà trường.

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần và sát cánh cùng sinh viên trong khu vực phong toả, cách ly vượt qua đợt dịch bệnh này, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tới thăm và trao 80 suất quà gồm: Thuốc điều trị bệnh, các loại Vitamin, nước súc miệng...Các phần quà không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là món quà về tinh thần lớn lao, thể hiện sự quan tâm đối với sinh viên đang theo học tại trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ - Bí thư Đoàn Đoàn thanh niên Trường Đại học Tân Trào trao quà cho khu vực cách ly

Trước đó, khi xuất hiện các nhiễm Covid - 19 trong sinh viên tại Trường, Đoàn thanh niên đã thành lập đội sinh viên tình nguyện phản ứng nhanh tại khu vực Nhà ăn và khu vực cách ly để hỗ trợ chuẩn bị các suất cơm hàng ngày, vận chuyển đồ dùng sinh hoạt và thực hiện các hỗ trợ khác cho các đối tượng F0, F1 trong khu cách ly theo sự điều phối của Phòng quản lý sinh viên.

Đội sinh viên tình nguyện tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ tại khu cách ly

Hi vọng với những phần quà được trao tặng, cùng với sự đồng hành từ đầu mùa dịch của đội sinh viên tình nguyện, sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên có thêm niềm tin vượt qua khó khăn trong đại dịch và vững tin rằng không ai bị bỏ lại phía sau.

CLB Truyền thông