Các Trung tâm trực thuộc Nhà trường tặng quà cho các em sinh viên trong khu vực cách ly

Chiều ngày 25/2/2022, khối Trung tâm trực thuộc Nhà trường bao gồm: Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Trung Tâm Thực hành thực nghiệm & Chuyển giao Khoa học công nghệ, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng và Phát triển nghề nghiệp, Trung tâm Thể dục - Thể thao, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tới tặng quà hỗ trợ các em sinh viên trong khu vực cách ly, phong toả.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần các em sinh viên thuộc đối tượng F0, F1 trong khu vực cách ly, giúp các em an tâm và vững tin vượt qua đại dịch Covid-19, khối Trung tâm trực thuộc Nhà trường đã tặng các nhu yếu phẩm bao gồm: Bánh kẹo, sữa, ngũ cốc, đồ ăn nhanh...cho sinh viên.

Đại diện Phòng quản lý sinh viên thay mặt cho sinh viên tại khu vực cách ly nhận quà từ các Trung tâm

Các thầy cô cùng nhau chia quà tặng thành những phần nhỏ để chuyển đến các em sinh viên​

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên về mặt vật chất và tinh thần của các thầy cô giáo,cán bộ, nhân viên trong Nhà trường đối với các bạn sinh viên. Mong rằng những phần quà sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng để các em ổn định tâm lý và sức khỏe, an toàn vượt qua đại dịch, tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt.