Trường Đại học Tân Trào gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 7/02/2022 (tức Mùng 7 Tết), Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi gặp mặt gồm có Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Tân Trào mỗi dịp tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Bá Đức –  Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Bá Đức ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào đã đạt được trong năm 2021 vừa qua. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phó Giáo sư kêu gọi toàn trường phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa Trường Đại học Tân Trào phát triển lên tầm cao mới.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức cùng lãnh đạo Nhà trường tặng lì xì và chúc mừng các Tiến sĩ bảo vệ luận án trong năm 2021

Trưởng các đơn vị công tác trong Nhà trường thay mặt cho cán bộ, giảng viên của đơn vị mình nhận lì xì đầu năm mới

Buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần khép lại bằng những tiết mục văn nghệ chào xuân của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường tạo nên bầu không khí chào năm mới rộn ràng, tươi vui.

Các tiết mục văn nghệ sôi động chào xuân do cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Tân Trào biểu diễn

TQU Media